Posted on 1,016  

Honda là một thương hiệu xe máy nổi tiếng tại Việt Nam. Thương hiệu xe máy Honda được người Việt Nam biết đến với sự tiêu chuẩn, bền bỉ và ổn định. Vì vậy đây cũng là một trong những lựa chọn lý tưởng; cho những người có nhu cầu mua xe máy cũ.

Tuy nhiên, việc chọn mua một chiếc ô tô Honda cũ không hề đơn giản; nhất là với những người ít kinh nghiệm mua xe. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn mua một chiếc Honda cũ vừa rẻ vừa tốt.

Xe máy là phương tiện đi lại phổ biến nhất ở nước ta và cũng được coi là có giá trị lớn; do đó, việc mua xe không thể chủ quan và không nên đến đại lý ủy quyền để gọi lại mà không xem xét giá cả. Chính vì sự nóng vội này, bạn rất có thể sẽ mua phải một chiếc xe đắt hơn bình thường mà không hề hay biết. Chu đáo, tỉ mỉ và chờ đợi thời cơ là cách bạn mua được xe Honda giá rẻ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bí quyết mua xe ngay trong bài viết dưới đây.

Đừng để bị thuyết phục bởi nhân viên kinh doanh

Một nhân viên kinh doanh chắc chắn sẽ phải dùng những lời có cánh mang tính chuyên nghiệp để quảng bá về sản phẩm của mình một cách tốt nhất rồi. Chính vì vậy bạn đừng quá tin vào lời họ hãy khôn khéo khi tham khảo thông tin của những người đã từng có kinh nghiệm họ có thể cho bạn biết rõ nhất về chiếc xe bạn định mua có ưu nhược điểm là gì.

xe máy Honda

Tham khảo thông tin từ nhiều nơi

Với mỗi một đại lý Honda khác nhau sẽ có những mức giá khác nhau. Do vậy trước khi đi mua xe bạn nên bớt một chút thời gian để có thể tham khảo nhiều đại lý. Điều này không đồng nghĩa với việc là bạn bắt buộc phải chạy xe đến các đại lý đó đề dò hỏi rất mất thời gian. Bạn chỉ cần lấy số điện thoại của các đại lý ủy quyền sau đó gọi và tham khảo. Đây là một cách khả quan nhất cho việc mua xe Honda giá rẻ của bạn

Tránh mua xe máy Honda đang vào mùa

Muốn mua xe Honda giá rẻ bạn tuyệt đối không nên mua xe vào lúc sản phẩm mới ra mắt; hoặc mua khi nó đang trở thành trào lưu của người Việt. Bạn chắc chắn cũng chẳng còn lại gì với cách mà Honda tăng giá xe. Khi được nhiều người quan tâm và săn đón; các đại lý thường đội giá rất cao thậm chí cả chục triệu đồng để kiếm lời. Mua xe vào thời điểm này bạn sẽ bắt kịp với mốt; nhưng bù lại cái giá bạn phải trả sẽ thự sự là tất chát. Nếu như bạn không gấp gáp về thời gian, bạn có thể kiên nhẫn chờ đợi được; thì hãy chọn một thời điểm thích hợp nhất để quay lại. Lúc này bạn sẽ có cơ hội cao để mua xe Honda giá rẻ.

xe máy Honda đang vào mùa

Đừng ngại trả giá xe máy Honda

Xe máy cũng là một mặt hàng và là một mặt hàng thì bạn hoàn toàn có quyền được trả giá. Nhiều người tỏ ra e ngại không dám đề xuất một mức giá thấp hơn cho mình. Bạn nên nhớ rằng mỗi một đại lý họ đêu mua đứt bán đoạn với nhà sản xuất Honda; nên giá bán của họ luôn chênh với nhà sản xuất. Cho nên bạn cứ thử mặc cả dù nhiều dù ít nhưng bạn vẫn sẽ mua được những chiếc xe mày Honda giá rẻ nhất.

Còn nếu bạn muốn mua một chiếc xe máy Honda cũ thì bạn hoàn toàn có nhiều lựa chọn khác nhau. Nhiều người đã thành công với việc mua xe máy honda giá rẻ tại Chú Gióng; bởi đây là một trang thương mại điện tử lớn; có rất nhiều người có nhu cầu mua bán xe trên toàn quốc. Với chuyên trang này bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những chiếc xe Honda đa dạng về giá cá cũng như mẫu mã. Trên đây có rất nhiều thành viên uy tín họ có thể cho bạn biết nên mua xe ở đâu và mua xe của ai.

Mua xe máy Honda đáp ứng nhu cầu và ngân sách của bản thân

Bạn mua xe để làm gì, phục vụ cho mục đích gì? Xe nào phù hợp với túi tiền của bạn? Hãy trả lời những câu hỏi đó và chọn ra cho mình 1 dòng xe máy thích hợp. Ví dụ: bạn là học sinh, sinh viên có thu nhập thấp; thì việc lựa chọn 1 chiếc Air Blade, hay SH cũ là không hợp lý. Phương án hợp lý nhất trong tình huống hiện tại là 1 chiếc Honda cub vừa rẻ vừa tốt, thuận tiện cho việc đi lại.

Mua xe máy Honda

Còn nếu bạn mới đi làm, cần tìm 1 chiếc xe vừa hợp phong cách; lại thuận tiện cho việc di chuyển thì Wave RSX sẽ là 1 lựa chọn không thể tốt hơn. Ngoài ra, Honda còn nhiều mẫu xe máy khác: Vision, Lead, Airblade,… bạn có thể lựa chọn các mẫu xe Honda cũ sao cho phù hợp với sở thích và nhu cầu của bạn.

Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều trung tâm và cửa hàng bán các dòng xe Honda cũ; bạn nên so sánh giá của các trung tâm và cửa hàng với nhau.

Nguồn: Vn.trangcongnghe.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *