Posted on 1,192  

Hệ thống thông tin giải trí MIB 3 được thiết kế với mục đích mang lại những trải nghiệm “nhanh hơn, phong phú hơn” cho người dùng. MIB 3 sở hữu trang bị chipset mới với tốc độ xử lí nhanh gấp 10 lần so với các hệ thống đời trước. Hệ điều hành hệ thống thông tin giải trí MIB 3 được xây dựng dựa trên nền tảng Linus. Cho phép cải tiến nhiều công nghệ hiện đại như điều khiển bằng giọng nói. Khi hệ thống có khả năng nhận dạng ngôn ngữ. Cũng như ý đồ của người dùng một cách chính xác và tự nhiên hơn.

Ngoài ra, hệ thống MIB 3 còn được trang bị thêm dịch vụ Wifi không giới hạn cho người dùng. Hỗ trợ 8 thiết bị truy cập cùng lúc. Từ đó cho phép người dùng có thể thoải mái nghe nhạc trực tuyến và làm việc từ xa. Ngoài ra nếu chọn mua các gói thuê bao do Audi cung cấp. Người dùng còn có cơ hội truy cập không giới hạn gói mạng tốc độ cao lên tới 1 Gbps. Bên cạnh đó, một loạt các tính năng mới cũng được bổ sung. Bao gồm radio kỹ thuật hybrid cho phép họ nghe đài địa phương. Ngay cả khi đã ra khỏi khu vực phát sóng. Bằng cách chuyển đổi song song dữ liệu thu được từ sóng radio và cùng với dữ liệu trên mạng Internet.

Hệ thống thông tin giải trí MIB3

Đây là chữ viết tắt của “bộ công cụ thông tin giải trí mô-đun” bằng tiếng Đức và là thế hệ thứ ba. Về cơ bản, màn hình trông vẫn giống như trước. Nhưng sẽ đi kèm với bộ phần cứng mới mà Audi cho biết nhanh hơn mười lần so với hệ thống trước đó. Người dùng không gặp vấn đề gì với tốc độ tải trên phần cứng hiện tại của Audi. Hệ điều hành của hệ thống thông tin giải trí hiện nay. Dựa trên Linux và nhà cung cấp dịch vụ không dây hiện là Verizon.

Hệ thống thông tin giải trí MIB3

Điểm thực sự quan trọng là hệ thống thông tin giải trí cập nhật có một số tính năng mới thú vị. Đặc biệt lưu ý là tính năng Function on Demand. Audi sẽ bắt đầu cung cấp các tính năng có sẵn để mua thông qua hệ thống thông tin giải trí. Ngay cả khi ban đầu người dùng không mua chúng. Ví dụ, chủ sở hữu ô tô A4 và A5 quyết định rằng muốn có hệ thống định vị của Audi dù trước đó chưa mua. Thì vẫn có thể mua sau thông qua hệ thống thông tin giải trí

Hệ điều hành dựa trên nền tảng Linus

Một tính năng khác là khả năng tiếp tục nghe đài radio ngay cả khi bạn ở ngoài phạm vi phủ sóng. Hệ thống mới của Audi có thể chuyển đổi liền mạch từ việc phát qua sóng radio sang phát trực tiếp từ internet. Tính năng này sẽ yêu cầu đăng ký Audi Connect Prime hoặc Plus để cung cấp dữ liệu đến xe.

Hệ điều hành dựa trên nền tảng Linus cho phép Audi nâng cấp nhiều công nghệ tân tiến dễ dàng như điều khiển qua giọng nói với khả năng nhận dạng ngôn ngữ. Cũng như ý đồ người dùng chính xác hơn. Qua đó giúp chủ nhân trò chuyện với xe hiệu quả hơn với ngôn ngữ thường nhật.

Hệ điều hành dựa trên nền tảng Linus

Ngoài các nâng cấp thông tin giải trí. Audi sẽ tung ra một vài tính năng công nghệ ô tô khác. Cùng với các tính năng hiện có cho nhiều mẫu xe hơn trong năm nay. Cụ thể, Amazon Alexa sẽ lần đầu tiên có sẵn để sử dụng cho Q5, A4 và A5 trong năm nay. Trước đó tính năng này đã xuất hiện trong A6, A7, A8, Q3, Q7, Q8 và E-tron. Giá cho các tính năng và dịch vụ dữ liệu khác sẽ được Audi công bố trong thời gian tới. Audi có kế hoạch áp dụng hệ thống thông tin giải trí mới. Cho các mẫu xe đời 2021 của hãng bắt đầu từ nửa cuối năm nay. Ngoài ra, ứng dụng myAudi cho phép họ đi chợ trực tuyến ngay cả trên các xe không chọn mua thêm bản đồ định vị kỹ thuật số.

Nguồn: Oto.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *