Posted on 824  

Đặc biệt, Toyota đã giành được “Giải thưởng xuất sắc” vì nỗ lực không ngừng trong việc cải thiện độ an toàn của Corolla Altis, Hilux và Innova; giúp các mẫu xe này nhận được đánh giá tổng thể 5 sao. Hãy cùng ASB tìm hiểu nhé !

Ngoài ra, Toyota cũng giành được “Giải thưởng xuất sắc”; cho thương hiệu có số lượng mẫu xe năm sao nhiều nhất (từ năm 2019 đến năm 2020). Trong hai năm qua, Toyota đã nhận được tổng cộng 7 mẫu xe được đánh giá tổng thể 5 sao, cao hơn bất kỳ thương hiệu xe hơi nào khác. Phó Giám đốc Điều hành Kỹ thuật của Toyota Daihatsu Motor Company (TDEM), ông Apinont suchwaboripont cho biết. Những giải thưởng này là sự công nhận của tất cả các kỹ sư và các thành viên khác trong toàn bộ hệ thống Toyota; và nhắc nhở mọi người về tầm quan trọng của việc cải tiến liên tục các sản phẩm; và công nghệ của Toyota đã trở thành tốt hơn.

ASEAN NCAP Grand Prix lần thứ 4

Toyota đã giành được nhiều giải thưởng tại ASEAN NCAP Grand Prix lần thứ 4 với những nỗ lực và công nghệ an toàn tốt nhất của mình. Toyota đã nhận được “Giải thưởng xuất sắc” cho việc cải thiện độ an toàn của Corolla Altis, Hilux và Innova. Toyota Daihatsu Motor Company (TDEM) đã công bố tại ASEAN NCAP Grand Prix lần thứ 4 rằng Toyota đã giành được nhiều giải thưởng cho những nỗ lực và công nghệ an toàn tốt nhất của mình. Đặc biệt, Toyota đã giành được “Giải thưởng Xuất sắc” vì liên tục cải thiện độ an toàn của Corolla Altis; Hilux và Innova có thể giúp các mẫu xe này nhận được đánh giá tổng thể 5 sao.

Các dòng xe mới nhận giải thưởng xuất sắc

Hơn nữa, Toyota cũng nhận được “Giải thưởng xuất sắc”; dành cho thương hiệu có số lượng các dòng xe mới đạt tiêu chuẩn 5 sao nhiều nhất (2019 – 2020). Trong hai năm qua, Toyota đã nhận được đánh giá 5 sao tổng thể cho bảy mẫu xe; một con số lớn hơn bất kỳ thương hiệu ô tô nào khác.

Các dòng xe mới nhận giải thưởng xuất sắc
Các dòng xe mới nhận giải thưởng xuất sắc

Ông Apinont Suchewaboripont, Phó Chủ tịch điều hành bộ phận kỹ thuật, TDEM, cho biết. “Chúng tôi rất vinh dự khi được trao nhiều giải thưởng cho các sản phẩm và thương hiệu của mình. Những giải thưởng này là sự công nhận đối với tất cả đội ngũ kỹ sư và các thành viên khác trong toàn hệ thống Toyota. Đồng thời nhắc nhở chúng tôi về tầm quan trọng của việc không ngừng nỗ lực để cải tiến các sản phẩm; và công nghệ của Toyota ngày càng tốt hơn và an toàn hơn”.

Tiêu chuẩn an toàn 5 sao ASEAN NCAP

Hướng tới mục tiêu lý tưởng là không có trường hợp tử vong do tai nạn giao thông. Toyota cam kết liên tục cải tiến các công nghệ và tính năng an toàn trên các dòng xe mới; như một phần trong toàn bộ nỗ lực hướng tới an toàn giao thông; tập trung vào ba yếu tố thiết yếu gồm xe (công nghệ an toàn tiên tiến); con người (giáo dục về an toàn giao thông cho tài xế, hành khách và người đi bộ); và môi trường giao thông (hỗ trợ cơ sở hạ tầng giao thông an toàn hơn).

Để theo đuổi mục tiêu “An toàn trong thế giới thực” bằng cách học hỏi từ dữ liệu tai nạn thực tế; và kết hợp những kiến thức đó vào quá trình phát triển xe. Toyota cũng đang thúc đẩy phát triển công nghệ an toàn cho xe theo ‘Định hướng Quản lý An toàn Tích hợp’; nơi các công nghệ và hệ thống an toàn riêng lẻ được thiết kế để phối hợp với nhau; trong các giai đoạn vận hành xe khác nhau. Từ đỗ xe đến các tính năng an toàn nâng cao, an toàn tiền va chạm, an toàn khi va chạm và cứu hộ.

Tiêu chuẩn an toàn 5 sao ASEAN NCAP
Tiêu chuẩn an toàn 5 sao ASEAN NCAP

Tại Việt Nam, Toyota cũng không ngừng nỗ lực nâng cao các tính năng an toàn; nhằm mang lại sự yên tâm cho khách hàng trên mỗi hành trình. Hiện tại TMV phân phối 10 mẫu xe đạt tiêu chuẩn 5 sao ASEAN NCAP; trong đó tất cả các mẫu xe sản xuất trong nước đều đạt tiêu chuẩn này.

Nguồn: Xe.baogiaothong.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *