Posted on 1,391  

Nếu Toyota có Lexus và Honda có Acura; thì Hyundai có xe Genesis được biết đến là thương hiệu con chuyên sản xuất các dòng xe cao cấp. Quyết định mất một thời gian dài mới được công bố chính thức vào ngày 4/11; bởi Genesis là cái tên mà Hyundai đã ra mắt từ năm 2008. Với việc phát hành thông báo quan trọng này, thương hiệu nổi tiếng mới sẽ tung ra 6 mẫu xe mới trước năm 2020. Mẫu xe đầu tiên dự kiến ​​sẽ được tung ra thị trường vào năm 2020. Xuất hiện vào tháng mười hai.

Tuy nhiên, với tham vọng chinh phục thị trường Mỹ và quyết tâm trở thành Lexus tại Hàn Quốc; Genesis đã có hàng loạt sản phẩm chất lượng cao không kém đối thủ. Kể từ khi ra mắt, dòng xe mang thương hiệu này liên tục được xếp vào hàng tốt nhất; về chất lượng và sự hài lòng của khách hàng.

Xe Genesis của thương hiệu xe đến từ Hàn Quốc

Hyundai Motor cho biết Genesis hàm chứa 4 yếu tố chính: đổi mới theo định hướng con người, hiệu suất tinh gọn, ngoại hình thể thao và trải nghiệm đơn giản, tinh tế.

Sản phẩm mang logo Genesis sẽ tập trung vào trải nghiệm riêng dành cho khách hàng. Thương hiệu xe sang của Hyundai cũng sẽ sử dụng triết lý đặt tên theo kiểu kết hợp chữ “G” với những con số như 90, 80 hoặc 70, tùy thuộc vào phân khúc của mỗi sản phẩm.

Xe Genesis của thương hiệu xe đến từ Hàn Quốc

Các mẫu Genesis tương lai cũng sẽ sở hữu những công nghệ an toàn, kết nối mới nhất với trọng tâm là tạo ra trải nghiệm lái thoải mái và chất lượng. Hyundai hứa hẹn sẽ có sự khác biệt rõ rệt giữa xe Hyndai và sản phẩm thuộc thương hiệu Genesis.

Hiện hãng xe Hàn chưa đưa ra bất cứ thông tin nào khác về các mẫu xe thuộc thương hiệu hạng sang riêng, dù đã hứa rằng chiếc đầu tiên sẽ ra mắt trong tháng 12. Mẫu Genesis mới nhất mà Hyundai giới thiệu với công chúng là Vision G concept, một chiếc coupe cỡ lớn dựa trên Genesis hiện hành.

Tại sao dòng xe này lại được đánh giá cao?

Sở hữu công nghệ không hề thua kém các “ông lớn” khác hiện nay; những mẫu xe của Genesis có thể cạnh tranh tốt về hiệu suất, tính năng và độ thoải mái trong vận hành.

Gần đây nhất, thương hiệu hạng sang của Hyundai vừa cán đích ở vị trí đầu tiên trong nghiên cứu APEAL 2018; về: Hiệu suất, Vận hành và Thiết kế của các mẫu ô tô; do Viện nghiên cứu chất lượng xe hơi hàng đầu thế giới J.D. Power tiến hành; vượt qua cả biểu tượng xe sang hiệu suất cao của Đức là Porsche.

mẫu xe của Genesis

Nghiên cứu APEAL “đo lường mức độ gắn kết và độ phấn khích của chủ sở hữu đối với chiếc xe”; thông qua 77 tiêu chí từ hiệu suất đến độ thoải mái… Nghiên cứu này cũng yêu cầu gần 68.000 chủ sở hữu tự đánh giá chiếc xe của mình trên thang điểm 1.000.

Trong năm thứ hai được xếp hạng với tư cách là một thương hiệu độc lập; Genesis đã đạt được tổng điểm 884 (tăng 15 điểm so với kết quả năm ngoái); giúp thương hiệu Hàn Quốc vượt qua một loạt tên tuổi đình đám; như Porsche, BMW, Lincoln, Mercedes-Benz, Audi, Volvo, Cadillac, Land Rover và Lexus (theo thứ tự xếp hạng); để vinh dự dành vị trí đầu tiên.

Xe Genesis

Tháng trước, Genesis cũng đứng đầu Khảo sát chất lượng ban đầu (IQS) của J.D. Power trong năm nay. Và cả hai mẫu xe của thương hiệu này; đều được Viện Nghiên cứu An toàn Giao thông Quốc gia Mỹ IIHS (Insurance Institute for Highway Safety); trao tặng danh hiệu Top Safety Pick Plus cao quý nhất.

Thân mời bạn đọc tham khảo thêm nhiều bài viết hay về xe khác tại ASB.

Nguồn: Vnexpress.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *